สูทที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

ประเภทของสูท

สูท ชุดสูท เสื้อสูทผู้ชายที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

1. สูทกระดุมหนึ่งเม็ด  แถวเดียว (Single breasted 2 button Blazer)

ลักษณะคอเสื้อของสูทยาวลงมาเป็นรูปตัววี เผยให้เห็นเสื้อเชิ้ตด้านในมากกว่าสูทแบบอื่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างอวบถึงอ้วนและมีส่วนสูงกะทัดรัด เพราะทำให้รูปร่างดูสูงขึ้น ผอมเพรียว ออกแนวแฟชั่น เหมาะกับผู้ที่ต้องการสูทที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ ให้ดูหล่อ เท่ สมาร์ทขึ้น


ขอขอบคุณภาพจาก: Pinterest

2. สูทกระดุมสองเม็ด  แถวเดียว (Single breasted 2 button Blazer)

ลักษณะคอเสื้อของสูทยาวลงมาเป็นรูปตัววีแต่จะตื้นกว่าแบบกระดุมหนึ่งเม็ดเล็กน้อย  เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างอวบถึงอ้วนและมีส่วนสูงกะทัดรัด เพราะทำให้รูปร่างดูสูงขึ้น ดูเป็นทางการ เหมาะจะใส่ไปในโอกาสต่างๆ

ขอขอบคุณภาพจาก: Pinterest

3. สูทกระดุม สามเม็ด  แถวเดียว (Single breasted 3 button Blazer)

ทำให้ดูมีช่วงตัวที่ยาวขึ้นเหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างสันทัด โดยมากแล้วมักออกแบบมาให้กลัดเฉพาะสองเม็ดบน แต่ถ้าคุณรูปร่างสมาร์ทสูงใหญ่ไหล่กว้าง เลือกสูทแบบกระดุมสองเม็ดหรือสามเม็ดก็ดูดีได้ไม่ยาก (ผู้ที่มีรูปร่างอวบถึงอ้วนควรหลีกเลี่ยง สูทกระดุมสามเม็ด เพราะจะยิ่งช่วยเน้นส่วนเกินของคุณมากขึ้นไปอีก )

ขอขอบคุณภาพจาก: Pinterest

4. สูทกระดุมสองแถว (Double breasted Blazer)

นึกถึงสูทของสุภาพบุรุษชาวอังกฤษนิยมซึ่งมีกระดุมทั้งหมดหกเม็ด แต่มักติดจริงเพียงสองเม็ด ตัวสูทแหวกด้านข้าง กระเป๋าล่างซ้ายขวามีฝาปิดและมีกระเป๋าเจาะที่หน้าอกหนึ่งที่ เหมาะกับคนที่มีที่รูปร่างผอม หากคุณค่อนข้างเจ้าเนื้อ แต่ปักใจเลือกสูทแบบนี้ไปแล้ว ควรเลือกแพทเทิร์นสวยๆ และตัดเย็บประณีต จะช่วยให้รูปร่างดูสง่าขึ้นได้  

 


 • 5 ideas about Blue Wedding Suit cr.www.pinterest.com\ Royal blue เป็นหนึ่งในสีที่มีความหรูหรามากที่สุด สีนี้เหมาะเพราะมันเหมาะกับ ทุกโทนสีผิว Royal blue เป็นสีที่สร้างความว้าว ให...

 • มีเพียง 3 สิ่งนี้ก็เปลี่ยนหนุ่มๆให้กลายเป็นผู้ชายสไตล์มินิมอลได้ไม่ยาก เรามาดูกันดีกว่า ว่า 3 สิ่งที่ว่านี้มีอะไรบ้างและต้องแต่งแบบไหนถึงจะดูลงตัวที่สุด ขอขอบคุณภาพจาก :Fullwavesh...

 • เลือกสูทอย่างไรให้ดูดี? หลายๆคนจำเป็นต้องใส่สูทในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานคืนสู่เหย้า งานเลี้ยงคอกเทล งานศพ หรือการไปสัมภาษณ์งาน งานที่ต้องพบปะลูกค้า หรือบุคคลสำคั...

 • ความยาวขาสำคัญไฉน ทำไมจึงต้องให้ความสำคัญ เรามาดูกันว่าความยาวของขากางเกงระดับไหนถึงจะเหมาะสำหรับตัวตนของคุณมากที่สุด www.pinterest.com 1. Full Break เป็นความยาวที่รอยยับจะกองลงใ...

 • Cr.pinterrest.com ฤกษ์งาม ประจำเดือน กรกฎาคม 2560 เดือนกรกฎาคม ในทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นเดือนมะแม ดังนั้น เจ้าสาวที่เกิดในปีฉลู หรือเจ้าสาวที่เกิดเดือนมกราคม ชงปะทะฤกษ์ทุุกฤกษ์ ...

 • Cr.pinterrest สำหรับคุณหนุ่มๆ แล้ว ถ้าจะให้พูดถึงเครื่องแต่งกายเท่ๆ เนี้ยบๆ ที่ใส่แล้วทำให้คุณดูดี ดูสง่า เป็นที่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น หนึ่งในนั้นก็คือ ชุดสูท ที่เมื่อคุ...

 • สูทตัวแรก Colour(สี) ฝรั่งมักสอนกันมาว่าสูทตัวแรกควรจะเป็น "สูทสีกรมท่า" เพราะธรรมเนียมในต่างประเทศนั้น สูทสีกรมท่าถือได้ว่าเป็นสีที่เป็นทางการยามประกอบธุรกิจ และที่สำคัญสวมใส่ไป...

 • อายุไม่สามารถหยุดยั้งคุณปู่ชาวจีนในวัย 85 ปีคนนี้ได้จริงๆ ต้องปรบมือรัวๆ ให้กับหลานชายสุดแสบXiaoYeJieXiที่ทำหน้าที่เป็นช่างภาพ และเปลี่ยนโฉมคุณปู่ที่มีอาชีพชีพเป็นชาวนาให้ออกมาใน ช...

 • Lapel STYLE | ปกเสื้อสูท มีกี่แบบ? cr.www.pinterest.com สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนควรมีความรู้และให้ความใส่ใจนั่นก็คือ“ปกของเสื้อสูท”(Lapal)ซึ่งมีอยู่ 3 แบ...

 • ใส่สูทอย่างไรไม่แก่? ชุดสูทก็เหมือนจักรยาน นั่นคือมันมีรูปแบบอย่างนี้มานานกว่าศตวรรษ เป็นรูปแบบของการพัฒนาเครื่องแต่งกายขั้นสูงสุด การใส่สูทที่ดีก็คือยึดหลักง่ายๆ ในการสวมใส่ของสูท...

 • เกี่ยวกับสูท ที่ผู้ใส่เข้าใจผิดมาโดยตลอด?ข้อที่ 1 | “สูทสีดำ” คือสีที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการจะซื้อสูทตัวแรก และสูทสีดำสามารถใช้ได้ในทุกโอกาสSUITDD เชื่อแน่ว่าผู้ชายหลายคนที่ไม่...
Wink รับตัด สูทองค์กร เสื้อสูทยูนิฟอร์ม เสื้อสูทหน่วยงานราชการ เสื้อสูทบริษัทเอกชน เสื้อสูทผลิตจาก ผ้าเนื้อดี ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท Wink
Visitors: 549,196