เสื้อกั๊ก สีดำ

ราคาปกติ
1,250 THB
ราคาขาย
990 THB
กั๊กสูท ผู้ชาย เครื่องแต่งกายเสริมหล่อที่ช่วยให้ผู้ชายดูดี สร้างลุคได้หลากหลายแนว และไม่น่าเบื่อ 
          เครื่องแต่งกายของผู้ชายอย่าง กั๊กสูท แล้ว หนุ่ม ๆ คงคิดว่ามันเป็นเสื้อที่เอาไว้ใส่เสริมเพิ่มความเนี้ยบให้กับชุดทำงาน หรือเฉพาะชุดสูท ใช่ไหมคะ  ซึ่งบางครั้งดูแล้วก็ออกจะเป็นลุคที่ดูทางการมากไปหน่อย แถมไม่ค่อยเท่อีกต่างหาก ที่จริงแล้วหนุ่มๆ สามารถเพิ่มความสนใจให้กับเสื้อกั๊กได้อีกเยอะ ถ้ารู้จักมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ และเหมาะกับแนวของตัวเองก็ง่ายนิดเดียวเอง
          เทคนิคง่าย ๆ ที่จะมาแนะนำให้ลองเอาไปแต่งกันยกตัวอย่างเช่น สวมเสื้อกั๊กสีเข้มทับเสื้อเชิ้ตสีอ่อนด้านใน แล้วพับแขนเสื้อขึ้นมา จะพับขึ้นมามากหรือน้อยก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน โดยอาจใส่เนคไทหรือหูกระต่ายเพิ่มก็ไม่ว่ากัน ขอให้ดูว่างานหรือสถานที่ที่คุณจะไปนั้นจำเป็นต้องใส่เพื่อให้ดูเรียบร้อยขึ้นหรือไม่ ส่วนกางเกงนั้นจะจับคู่ใส่กับกางเกงสแลค กางเกงผ้าชิโน่ หรือกางเกงยีนส์ก็ได้ ขอให้สไตล์การแต่งตัวระหว่างท่อนบนและท่อนล่างไปในทิศทางเดียวกัน ขณะที่รองเท้าอาจสวมรองเท้าหนังหรือรองเท้าโลเฟอร์ก็ดูดีสำหรับใส่ไปงานที่เป็นทางการ แต่ถ้าไปงานเลี้ยงที่ไม่มีพิธีรีตองอะไรนัก จะใส่รองเท้าแตะแบบสานก็ดูเซอร์ไปอีกแบบดีนะ
          อ้อ เจ้าเสื้อกั๊กเนี่ย ไม่จำเป็นต้องใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตเสมอไปค่ะ คุณสามารถใส่กับเสื้อยืดทั้งแขนสั้น แขนยาว หรือกระทั่งแขนตัดได้เหมือนกัน แต่อย่าลืมนึกถึงความเหมาะสมของงานและสถานที่ที่จะไปด้วยนะคะ
Visitors: 549,195