ยินดีต้อนรับเข้าสู่ SUIT DD  SHOP ( Slimfit Item )

ราคา 990 บาท
เสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีดำ


เสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีกรมท่า


เสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีน้ำเงินเสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีเทาอ่อนเสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีครีม


เสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีน้ำเงินอ่อน


เสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีเทา
 เสื้อกั๊ก กั๊ก กั๊กสูท SUITDD
เสื้อกั๊ก สูท สีดำ


 
 
ทำไมจึงต้องเลือกสูทดีดี ? สูทผู้ชายทรงสลิมฟิต แบบชุดสูท
SuitDD เสื้อสูทผู้ชาย ชุดสูท สูทองค์กร สูทรับปริญญา สินค้าคุณภาพสูท ดีดี ขายชุด สูทผู้ชาย ที่มีเทคโนโลยีการระบายความร้อนในเสื้อสูทเพียงยี่ห้อเดียวที่ทำให้ ผู้ใส่สูทเย็นสบายบวกกับเนื้อผ้าและคัทติ้งเนี๊ยบๆ เราเป็นเจ้าเดียวที่มีชุดสูท เสื้อสูทสีดำ จำหน่ายมากที่สุด โดยที่ท่านไม่ต้องรอให้เสียเวลา
Suit DD เป็น สูทสากล ที่ทันสมัย ทรง slimfit ที่ทำให้ท่านมั่นใจทุกครั้งที่ใส่ไม่ว่าจะใส่เป็น สูทแฟชั่น ชุดสูทผู้ชาย สูทเจ้าบ่าว และ เสื้อสูทผู้ชาย ที่ท่านใส่จะทำให้ท่านโดดเด่นและภูมิฐานไม่ต้องเชื่อ...แต่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง พบกับสูท ดีดี ได้แล้วที่สาขาใกล้บ้านท่าน  "สูทดีดี ใส่แล้วหล่อ" 
 Wink รับตัด เสื้อสูทสีดำ เสื้อสูท ชุดสูทองค์กร เสื้อสูทยูนิฟอร์ม เสื้อสูทหน่วยงานราชการ เสื้อสูทบริษัทเอกชน เสื้อสูทผลิตจาก ผ้าเนื้อดี ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท Wink 

ชุดสูท เพิ่มความเนี้ยบเท่ แบบหนุ่มสมาร์ทได้ไม่ยาก

ข้อแรก
หลักการง่ายๆ ของการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ชุดสูทให้เข้ากับเสื้อเชิ้ต เน็คไท หรือกางเกง ขั้นแรกคือคุณต้องพยายามแมตช์โทนสีของชุดสูทและกางเกงขายาวให้เป็นสีเดียวกัน  ตัวชุดสูทจะเลือกแบบที่มี 2 กระดุมก็จะช่วยคุณดูภูมิฐาน หรือจะเป็นแบบ 1 กระดุมก็เพิ่มความเป็นแฟชั่นได้เป็นอย่างดี และยังเสริมลุคคุณให้ดูเป็นหนุ่มทันสมัย มีความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมอีกด้วย อีกประการการแมตช์ชุดสูทกับกางเกงขายาวนอกจากเลือกโทนสีให้เข้ากันแล้ว ควรหลีกเลี่ยงกางเกงแบบที่มีการอัดกลีบมา หรือมีจีบด้านหน้า เพราะเป็นแฟชั่นที่ล้าสมัยไปแล้วนั่นเอง

ข้อสอง
ให้คุณพิจารณาถึงความเหมาะสมของงานและกิจกรรมที่คุณต้องแต่งชุดไปเข้าร่วมงาน แต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเราก็แนะนำว่าให้คุณเลือกชุดสูทในโทนสีกลางๆ อย่างสีเทา กรมท่าหรือเพื่อความชัวร์ไว้ก่อน เพราะสามารถเข้ากันได้ดีกับทุกงาน จะมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับเสื้อเชิ้ตในหลายโทนสีได้ง่ายมากกว่าโทนสีอื่น แม้สถานะการณ์เร่งรีบ

ชุดสูทที่ดี นอกเหนือจากเนื้อผ้าที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว ควรรวมถึงงานตัดเย็บที่ดีควบคุมด้วยช่างที่มีประสบการณ์อีกด้วย เพราะความชำนาญของช่างจะเข้าใจ และเล็งเห็นปัณหาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Visitors: 303,209